พวกเรา NEW SUITE

นิว สวีท เป็นการรวมตัวกันของคนดนตรีรุ่นใหม่ ที่จะมาช่วยสร้างบรรยากาศให้ทุกงานแต่งงาน งานเลี้ยงปาร์ตี้ หรืองานอีเวนท์ต่างๆ เป็นความทรงจำที่น่าประทับใจที่สุดของทุกคน ซึ่งคุณสามารถยกหน้าที่เรื่องสีสัน ความสนุกสนาน และวางใจเรื่องเสียงดนตรีจากเราได้เลยว่าจะไม่ทำให้งานสังสรรค์ของคุณกร่อยแน่นอน

ชื่อ NEW SUITE ของเราได้มาจากการที่เราไปเล่นดนตรีตามงานที่จัดขึ้นในโรงแรมอยู่บ่อยๆ ทำให้เราเจอกับคำว่า Suite (สวีท) ซึ่งมันพ้องเสียงกับ คำว่า Sweet เข้ากับความเป็นวงดนตรีงานแต่งงาน หรืองานปาร์ตี้ต่างๆ มาก แถมพอไปหาความหมายของมันเอง ก็เจอว่ามันสามารถแปลได้ว่า Really Good ด้วย จึงนำมาบวกกับ New ก็เลยได้นิยามที่เราจะบอกกับทุกคนให้รู้ว่า เราพร้อมสร้างความทรงจำดีๆ ใหม่ๆ ให้กับคุณแล้ว

 

ทำไมต้องเป็นเรา ?

ถ้าพวกคุณกำลังมองหาจุดแข็งของพวกเรา นิว สวีท เราตอบได้อย่างมั่นใจว่า ทีมเวิร์ก คือจุดขายที่เราภูมิใจนำเสนอ ความลงตัวของทุกจังหวะดนตรี และเสียงร้อง ที่เราทำการฝึกซ้อมจนรู้ใจกันเป็นอย่างดี จะช่วยสร้างความสุข ความสนุก ให้ทุกงานแต่งงาน งานเลี้ยงปาร์ตี้ หรืองานอีเวนท์ต่างๆ ไม่มีสะดุดกลางคัน และจบได้อย่าง HAPPY ENDING ซึ่งเราอยากให้คุณวางใจให้เราช่วยดูแลในส่วนนี้ เพราะเรารู้ดีว่าทุกงานที่จัดขึ้นย่อมอยากเป็นความทรงจำที่ดีที่สุด

 

ยินดีที่ได้รู้จัก